Công ty Cổ phần Kỹ thuật Trường Tạo

TRUONG TAO . JSC

KIẾN TẠO GIÁ TRỊ TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN

Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói việc xây dựng ngôi nhà mơ ước cho khách hàng

Liên hệ

(+84) 0973 800 206

Biệt thự số 04, Khu thấp tầng, Licogi 13 số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

25/02/2024
Phan Linh

by Phan Linh

Chỉ bằng các món đồ nội thất đơn giản cùng những nguyên tắc thiết kế nội thất phổ biến, bạn đã có thể ngay lập tức làm mới không gian sống của mình.


Trong tất cả yếu tố thiết kế nội thất, ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Thiết kế căn phòng với hướng đón nắng phù hợp có thể giúp căn nhà tràn ngập ánh sáng.


Bên cạnh việc tận dụng ánh sáng tự nhiên, ánh sáng nhân tạo cũng góp phần mang đến điểm nhấn cho không gian. Bạn có thể thêm ánh sáng cho căn phòng bằng bóng đèn trang trí để tạo nên bầu không khí ấm áp hơn.


Màu sắc có thể tác động đến cảm nhận không gian trong thiết kế nội thất. Màu sắc trung tính có thể mang đến cảm giác ổn định. Trong khi đó, các gam màu sáng và ấm sẽ tác động tích cực lên tâm trạng.


Kết cấu cũng là một trong những yếu tố quan trọng mang đến cảm nhận trực quan trong thiết kế nội thất. Độ tương phản thông qua kết cấu của nội thất góp phần tạo nên một phong cách ấn tượng cho căn phòng.


Kết cấu bề mặt thô ráp, sáng bóng hay tương phản của vật liệu cũng góp phần tạo nên một không gian thu hút. Sự hiện diện của một tấm gương trên bức tường mang hiệu ứng thô ráp góp phần làm tăng sự mới mẻ cho không gian.


Chiều cao và hình dạng trần nhà cũng sẽ góp phần vào cách bạn cảm nhận không gian. Không những vậy, rèm cửa với màu sắc phù hợp cũng góp phần gia tăng cảm giác ấm cúng cho không gian.


Gạch hoặc gỗ lát có thể tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho những món đồ nội thất. Những chiếc ghế sofa cách điệu cũng khiến không gian trở nên sinh động hơn.


Nội thất phá cách trong một tổng thể đơn giản có thể mang đến những hiệu ứng mới lạ trong thiết kế. Tuy nhiên, cách bài trí cũng cần phù hợp với hình dáng và cấu trúc của căn phòng.

Truongtao.net (TH/ Decorilla)
 

Ý kiến của bạn

Posted in Vật liệu xây dựng
Previous
All posts
Next

Write a comment