Công ty Cổ phần Kỹ thuật Trường Tạo

TRUONG TAO . JSC

KIẾN TẠO GIÁ TRỊ TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN

Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói việc xây dựng ngôi nhà mơ ước cho khách hàng

Liên hệ

(+84) 0973 800 206

Biệt thự số 04, Khu thấp tầng, Licogi 13 số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Những lưu ý trong thi công văn phòng

Icon Icon

Tính thẩm mỹ trong thi công văn phòng

Tính thẩm mỹ trong thi công văn phòng bao gồm bố cục trong không gian, màu sắc, cách bố trí nội thất. Yếu tố thẩm mỹ sẽ tạo hiệu ứng tốt đối với khách hàng, đây chính là thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc và khách hàng sẽ cảm thấy được tôn trọng hơn khi đến một văn phòng như vậy.

Icon Icon

Phong cách thi công văn phòng phù hợp

Phù hợp trong thi công văn phòng đấy chính là dựa vào tính chất công việc, lĩnh vực kinh doanh mà các kiến trúc sư sẽ đưa ra những hướng thi công phù hợp nhất.

Icon Icon

Bố cục trong thi công văn phòng

Thi công văn phòng không thể qua bố cục, cách sắp xếp hợp lý sẽ giúp cho không gian làm việc trở nên gọn gàng và đảm bảo không gian được dễ chịu ơn. Có nhiều bố cục trong thiết kế và thi công văn phòng như bố cục dạng truyền thống; Phân theo chức năng làm việc; Bố cục theo không gian mở. Mỗi một bố cục sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau.

Icon Icon

Lựa chọn chất liệu nội thất phù hợp

Tùy theo phong cách nội thất hướng đến cho văn phòng mà lựa chọn vật liệu nội thất phù hợp nhất. Trước tiên bạn cần hoạch định sơ bộ mức ngân sách sẽ dự chi cho việc thiết kế văn phòng. Điều này dựa vào quy mô, số phòng ban và mục tiêu hướng đến sự đồng bộ giữa các khu vực hay có sự khác biệt để lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau.

Icon Icon

Sắp xếp không gian nội thất hợp lý

Với những văn phòng có diện tích nhỏ cùng số lượng nhân sự ít, ưu tiên thiết kế nội thất theo kiểu không gian mở, nhờ vậy hạn chế được sự xâm chiếm về mặt không gian. Lúc này, chỉ nên đầu tư những đồ nội thất và tiện ích bắt buộc không thể thiếu như: bàn giám đốc, bàn làm việc cho nhân viên, tủ đựng tài liệu;...Đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn hoặc diện tích mặt bằng lớn hơn 50m2 cùng số lượng nhân sự nhiều, lúc này có thể được bố trí nội thất theo cách phân bổ khu vực: phòng giám đốc, phòng làm việc của nhân viên, phòng hoạt, phòng tiếp khách, phòng nghỉ,...

Icon Icon

Ánh sáng trong văn phòng

Ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng nhân tạo đều là những yếu tố nên có trong văn phòng. Nếu như văn phòng có nhiều cửa sổ thì rất tốt vì sẽ có nhiều ánh sáng tự nhiên khiến cho không gian làm việc trở nên thoáng đãng hơn. Còn đối với những văn phòng ít cửa sổ thì có thể lắp thêm các bóng đèn âm trần, bóng đèn led để giúp tăng ánh sáng cho văn phòng.

Quy trình thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Bước 1

Bước 1

Các kiến trúc sư cùng đội ngũ thi công TRƯỜNG TẠO để khảo sát hiện trạng công trình. Cùng với đó là tiến hành đo đạc kích thước của không gian để có số liệu thực tế. Kiến trúc sư TRƯỜNG TẠO sẽ lên phương án thiết kế và ý tưởng 2D phù hợp với mặt bằng công năng.

Bước 2

Bước 2

Dựa trên những số liệu thu thập cùng phương án thiết kế và ý tưởng mặt bằng công năng. Các kiến trúc sư TRƯỜNG TẠO tiến hành liệt kê những vật tư và đồ nội thất phù hợp. Từ đó tính toán các chi phí và báo giá sơ bộ cho Khách hàng nắm được tình hình. Hai bên trao đổi, bàn bạc và tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3

Bước 3

Các kiến trúc sư Trường tạo sẽ chỉnh sửa các bản vẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Khi tiến hành chốt phương án thiết kế thì Trường tạo sẽ hoàn thiện những chi tiết phối cảnh 3D. Cùng với đó là các kiến trúc Trường tạo sẽ tiến hành bóc tách chi tiết đồ nội thất, tiết diện tường, công tắc ổ cắm. Từ đó tổng hợp lại và gửi đến khách hàng bản báo giá có tính xác thực cao nhất.

Bước 4

Bước 4

Khách hàng xem bảng báo giá chi tiết và đồng ý. Đội ngũ thi công thiết kế Trường Tạo sẽ nhận trọn bộ hồ sơ thiết kế do các kiến trúc sư bàn giao. Sau đó tiến hành triển khai dự án thi công nội thất văn phòng theo hợp đồng đã ký kết. Trong quá trình thực hiện thì các kiến trúc sư Trường Tạo sẽ giám sát để đội ngũ kỹ thuật sẽ thực hiện theo đúng bản thiết kế.

Bước 5

Bước 5

Với đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệm giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng.

Bảng giá thi công nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất

300.000 - 350.000đ

m2

Chọn ngay
  • m2
Thiết kế nội thất

Thiết kế kiến trúc

300.000đ

m2

Chọn ngay
  • m2
Thiết kế kiến trúc

Thiết kế văn phòng

500.000đ

m2

Chọn ngay
  • m2
Thiết kế văn phòng
10 + Năm

Kinh nghiệm

50 + Nhân sự

Chất lượng cao

21 + Dự án

Đã triển khai

Bạn cần tư vấn thi công văn phòng trọn gói?

Khi khách hàng lựa chọn Trường Tạo, chúng tôi cam kết về thời gian thi công nhanh chóng, có kế hoạch chi tiết về các hạng mục rõ ràng sẽ đảm bảo cho gia chủ về tiến độ thực hiện một cách nhanh chóng nhất, mà vẫn đảm bảo chất lượng của công trình. 

Liên hệ tư vấn
Bạn cần tư vấn thi công văn phòng trọn gói?