Công ty Cổ phần Kỹ thuật Trường Tạo

TRUONG TAO . JSC

KIẾN TẠO GIÁ TRỊ TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN

Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói việc xây dựng ngôi nhà mơ ước cho khách hàng

Liên hệ

(+84) 0973 800 206

Biệt thự số 04, Khu thấp tầng, Licogi 13 số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

10/12/2022
admin

by admin

3 điều cần quan tâm khi thiết kế phòng tắm hiện đại

Đây có thể là một trong những phòng được sử dụng nhiều nhất trong nhà bạn. Nó có thể là nơi thư giãn hoặc phục hồi chức năng hoặc chỉ dành cho mục đích ‘trưng bày’. Nó là gì? Tất nhiên, đó là phòng tắm hiện đại của bạn.

Bạn sẽ sử dụng không gian hàng ngày như thế nào, chọn đồ đạc và phụ kiện nào. Và liệu các yếu tố thiết kế có đứng vững trước thử thách của thời gian hay không, tất cả sẽ phát huy tác dụng. Dưới đây là 3 điều cần quan tâm khi thiết kế phòng tắm hiện đại

Xem thêm

Chức năng của phòng tắm hiện đại

Chúng tôi bắt đầu với chức năng. Ai đang sử dụng nó, họ sử dụng nó như thế nào và khi nào họ sử dụng nó. Tất cả sẽ được đặt câu hỏi trong giai đoạn đầu của quá trình thiết kế. Một phòng tắm hiện đại có thể đẹp mà không làm mất đi tính hữu dụng của nó.

Chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ về dài hạn về cách bạn sẽ sử dụng phòng tắm của mình – đó có phải là nơi thư giãn cho các cơ và bộ não mệt mỏi không? Đó có phải là không gian để nhanh chóng tắm rửa cho bọn trẻ trước khi bạn cho chúng đi ngủ không?

Đó có phải là không gian mà bạn dự định dành nhiều thời gian để đảm bảo rằng bạn trông đẹp nhất trước khi rời khỏi nhà?

Bất kể bạn dự định sử dụng không gian như thế nào, thì việc vạch ra một ý tưởng rõ ràng có thể quyết định những gì bạn làm tiếp theo. Bạn sẽ cần chọn:

  • Phong cách của bàn trang điểm và tủ đựng đồ
  • Thông gió và kính
  • Tùy chọn sưởi/làm mát
  • Bố trí để sử dụng tốt nhất

Chỉ cần một vài tên! Khi bạn đã có những cuộc trò chuyện ban đầu đó, bạn có thể tiếp tục!

phòng tắm hiện đại

Chiếu sáng tại phòng tắm hiện đại

Một trong những khía cạnh hay bị bỏ qua nhất khi thiết kế phòng tắm hiện đại là sự sắp xếp ánh sáng.

Hệ thống chiếu sáng phòng tắm có rất nhiều chức năng riêng biệt để thực hiện. Chính vì vậy hãy đảm bảo rằng đã trang bị tất cả các đế âm.

Bạn sẽ cần ánh sáng mạnh, sáng để sử dụng hàng ngày, ánh sáng dịu hơn cho những lúc thư giãn hiếm hoi. Và cho những người trang điểm, cửa sổ được bố trí hợp lý hoặc gương chiếu sáng ngược để ứng dụng màu chính xác.

Bạn cũng muốn đảm bảo rằng các lựa chọn chiếu sáng của mình tiết kiệm năng lượng. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn trao đổi với chúng tôi tất cả các vấn đề này khi thực hiện để đảm bảo rằng bạn đang đưa ra những lựa chọn tốt nhất có thể!

phòng tắm hiện đại

Phòng tắm hiện đại pha chút cổ điển?

Trên thực tế, bạn muốn phòng tắm của mình bền bỉ với thời gian và vẫn là một phòng tắm hiện đại càng lâu càng tốt. Với ý nghĩ đó, một số xu hướng thiết kế mới nổi cho năm 2023 sẽ hoàn toàn đảm bảo cho bạn tuổi thọ mà bạn đang theo đuổi.

MÀU SẮC:

  • Mặc dù phòng tắm màu trắng sẽ luôn mang lại cảm giác tươi mới. Nhưng tông màu đất, lấy cảm hứng từ thiên nhiên sẽ là những ngôi sao thực sự của phòng tắm vào năm 2023.
  • Màu be cát, màu đất son ấm áp và màu nâu sẫm sẽ mang đến cho không gian của bạn vẻ thanh bình đương đại mà bạn hằng mong đợi vì.

BỒN TẮM:

  • Một chiếc bồn tắm độc đáo trong phòng tắm riêng hoặc phòng tắm chính của bạn. Sẽ không chỉ là nơi bắt đầu cuộc trò chuyện mà còn là một nơi ngoạn mục để thư giãn và xả stress.
  • Trong khi phòng tắm ướt cổ điển, đẹp và tiện dụng, chúng ta bắt đầu thấy bồn tắm đứng và phòng tắm vòi hoa sen cũng có khoảnh khắc riêng.

KẾT CẤU :

  • Trộn các lớp hoàn thiện của bạn là một cách bắt mắt để thêm chi tiết cho phòng tắm hiện đại của bạn.
  • Bất kỳ sự kết hợp nào giữa gỗ, đồng thau, đồng, gạch, bê tông hoặc đá cẩm thạch trong số các vật liệu phòng tắm truyền thống hơn của bạn sẽ tăng thêm vẻ sang trọng vượt trội, trường tồn với thời gian.

Về chúng tôi

Như vậy, trên đây là những điều cần thiết cho bạn khi thiết kế một phòng tắm hiện đại

Có ý tưởng để tạo phòng tắm hiện đại của bạn? Tại sao không đến để trò chuyện miễn phí? Chỉ cần sắp xếp một cuộc hẹn với đội ngũ giàu kinh nghiệm tại Trường Tạo . Chúng tôi – nhà thầu thi công xây dựng, nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi chuyên thi công cải tạo sữa chữa văn phòng; thi công xây dựng biệt thự, nhà phố; thi công xưởng dịch vụ, showroom ô tô

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Trường Tạo

Hotline: 0973.800.206

Mail: quannv@truongtao.com.vn

Posted in Kiến thức xây dựng, Tài liệuTags:
Previous
All posts
Next

Write a comment