Công ty Cổ phần Kỹ thuật Trường Tạo

TRUONG TAO . JSC

KIẾN TẠO GIÁ TRỊ TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN

Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói việc xây dựng ngôi nhà mơ ước cho khách hàng

Liên hệ

(+84) 0973 800 206

Biệt thự số 04, Khu thấp tầng, Licogi 13 số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

18/12/2022
admin

by admin

Feng Shui (phát âm là Fung Shway ), có nghĩa là “Gió và Nước”, là nghệ thuật sắp đặt cổ xưa của Trung Quốc. Nước và gió (hơi thở) chảy khắp mọi vật; dòng năng lượng hay sinh lực này được gọi là khí. Khí làm sinh động mọi sinh vật và luân chuyển khắp các không gian mà chúng ta chiếm giữ. Không có khí, cũng như không có hơi thở, sẽ không có sự sống. Phong Thủy là nghệ thuật thiết kế môi trường giúp tăng cường dòng năng lượng này. Để có một ngôi nhà hạnh phúc và hài hòa, khí nên chảy như một dòng suối róc rách khắp không gian của nó để hỗ trợ và tiếp thêm năng lượng cho mọi thứ trên đường đi của nó.

Bạn có thể tạo ra một môi trường phong phú và thoải mái hơn bằng cách sử dụng Phong Thủy. Hãy nghĩ về ngôi nhà của bạn như một không gian nuôi dưỡng và tích cực có khả năng nâng cao toàn bộ cuộc sống của bạn. Những ngày nghỉ lễ có thể căng thẳng và bận rộn, nhưng có một số thay đổi đơn giản và thẳng thắn mà bạn có thể thực hiện trong chính ngôi nhà của mình để tạo sự hài hòa và giảm bớt căng thẳng trong kỳ nghỉ lễ:

 1. Dọn dẹp sự bừa bộn : Sự bừa bộn có thể ảnh hưởng đến thể chất và cảm xúc của bạn: nó khiến bạn buồn ngủ, phân tán suy nghĩ của bạn và khơi dậy những cảm giác tiêu cực. Những ngày lễ không phải là một cái cớ để mang thêm ‘đồ’ vào nhà của bạn. Khí tích cực phát triển trong một môi trường tràn ngập những đồ vật mà bạn yêu thích – không chỉ sở hữu. Nếu bạn đang trang trí cho những ngày lễ, hãy đánh giá xem những đồ vật bạn trưng bày có ý nghĩa và truyền cảm hứng cho bạn hay không.
 2. Chào mừng : Bằng cách tạo ra một lối vào phía trước chào đón, bạn không chỉ khiến khách cảm thấy ấm áp và được chào đón; bạn cũng kích hoạt năng lượng bên ngoài trước khi nó vào nhà bạn. Làm sạch lối vào của bạn, dọn sạch bụi bẩn hoặc mảnh vụn và thực hiện bất kỳ sửa chữa cần thiết nào đối với lan can hoặc bậc thang, sau đó thêm vật chào mừng : chẳng hạn như một cặp bình trang trí hoặc cây thường xanh trong chậu đặt cạnh lối vào hoặc bậc thềm. Thêm một số màu đỏ sẽ tạo thêm điểm nhấn lễ hội và nạp năng lượng cho khí (ví dụ: bạn có thể sử dụng cành cây sơn thù du hoặc quả mọng màu đỏ). Cửa trước của bạn là Miệng của nhà bạn – một trong những khu vực quan trọng nhất trong nhà của bạn. Những thay đổi đơn giản đối với lĩnh vực này thường dẫn đến những thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn.
 3. Sử dụng Khí tăng cường : Sử dụng các công cụ Phong thủy cơ bản này để kích hoạt khí trong nhà của bạn:
  • Yếu tố tự nhiên – Sử dụng cây xanh tươi mát mang hơi hướng thiên nhiên và nguồn năng lượng tích cực
  • Âm nhạc – Âm thanh êm dịu hoặc âm nhạc gợi lên cảm giác ấm áp và vui vẻ
  • Nến – Mang theo yếu tố lửa này có thể kích hoạt căn phòng ngay lập tức
  • Gương – Mở rộng căn phòng và di chuyển khí xung quanh không gian

  Kết hợp các mục này theo cách phù hợp với bạn. Hãy vui vẻ và giữ cho nó đơn giản. Phong Thủy không cần phức tạp hay tốn kém.

 4. Cân bằng các yếu tố : Không gian chúng ta chiếm giữ phải được cân bằng giữa năm yếu tố: lửa, đất, kim loại, nước và gỗ. Quá nhiều thứ này hoặc không đủ thứ khác có thể ảnh hưởng đến mức năng lượng của chúng ta. Không chắc chắn những gì còn thiếu từ một không gian? Đơn giản chỉ cần tạo một sự sắp xếp năm yếu tố. Lấy một chiếc bát thủy tinh đựng nước (yếu tố nước) và thêm một số viên đá (yếu tố đất), hoa màu trắng (hoa là yếu tố mộc và màu trắng tượng trưng cho yếu tố kim loại) và nến đỏ nổi (yếu tố lửa), hoặc bạn có thể nghĩ ra ý tưởng của riêng mình. kết hợp riêng. Hãy nhớ sáng tạo và làm cho nó trở nên cá nhân và thoải mái cho bạn. Bạn càng đầu tư nhiều vào phương pháp chữa bệnh bằng Phong Thủy, thì nó càng mạnh!
 5. Đặt ra một ý định tích cực : Bằng cách đặt ra một ý định hoặc đưa ra lời khẳng định, bạn sẽ tập trung vào một mục tiêu hoặc mong muốn mà bạn muốn thực hiện. Viết ra một cái gì đó mà bạn muốn đạt được hoặc nhìn thấy nó xảy ra. Ví dụ, nếu bạn muốn có một buổi đoàn tụ gia đình yên bình, hãy cân nhắc điều sau: “Mùa lễ này, tôi rất biết ơn vì được quây quần bên gia đình hạnh phúc và khỏe mạnh của mình”. Hãy tích cực và khẳng định và đặt ghi chú ở đâu đó có ý nghĩa như trong một bức ảnh gia đình yêu thích.
Posted in Phong thủy
Previous
All posts
Next

Write a comment