Công ty Cổ phần Kỹ thuật Trường Tạo

TRUONG TAO . JSC

KIẾN TẠO GIÁ TRỊ TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN

Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói việc xây dựng ngôi nhà mơ ước cho khách hàng

Liên hệ

(+84) 0973 800 206

Biệt thự số 04, Khu thấp tầng, Licogi 13 số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

22/10/2023
Phan Linh

by Phan Linh

Cửa nhựa composite là dòng thịnh hành hiện nay, cho nội thất phòng ngủ hoặc cửa chính, cửa phòng tắm trong nhà. Sản phẩm có nhiều mẫu mã đẹp, màu sắc hiện đại, giá cả hợp lý.

Cửa nhựa gỗ composite là gì ?

Cửa được làm từ vật liệu nhựa composite gọi là cửa nhựa composite.

Vật liệu nhựa gỗ composite là một loại nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và bột nhựa được xay mịn ép chặt cùng một số chất phụ gia. Do đó nó có được ưu điểm của cả hai vật liệu gỗ và vật liệu nhựa.

Ngày nay, vật liệu này được ứng dụng rất nhiều trong ngành nội thất, đặc biệt là dùng để sản xuất cửa chính, cửa phòng ngủ, cửa thông phòng hay cửa nhà vệ sinh.

Ưu điểm cửa nhựa composite hiện đại

Sản phẩm có khả năng thích ứng với nhiều loại ô tường khác nhau

Cửa nhựa gỗ composite sử dụng nẹp có chân cài trực tiếp vào khuôn. Nẹp thông minh có chân cài chỉ xuất hiện ở dòng cửa gỗ nhựa, thời gian thi công ngắn.

Với các trường hợp độ dày tường không đều hay độ thay đổi kích thước có thể dễ dàng tùy chỉnh mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nẹp cài của cửa gỗ nhựa có thể che phủ được 60mm với chiều ngang và 30mm với chiều cao.

Cửa gỗ nhựa chịu nước có độ dày cánh là 40mm có thể tương thích được với hầu hết các loại phụ kiện cửa gỗ, kể cả khóa điện tử.

Khả năng chịu lực tác động cửa gỗ nhựa

Cửa nhựa composite có kết cấu các hạt nhựa bao phủ hạt gỗ giúp composite gỗ nhựa sở hữu đặc tính cứng của gỗ và dẻo của nhựa.

Độ dày cánh và khuôn của cửa gỗ nhựa cũng gần bằng cửa gỗ công nghiệp và lớn hơn nhiều so với cửa nhựa ABS. Từ đó khả năng chịu tác động ngoại lực (đóng mở, gió) cũng ở mức rất tốt.

Thân thiện môi trường, khả năng tái chế cao

Cửa nhựa giả gỗ composite được sản xuất từ bột gỗ và nhựa PVC sử dụng trong ống nước ăn.

Các vật liệu làm nên cửa gỗ nhựa cũng góp phần thay thế việc sử dụng gỗ tự nhiên. Tại các thị trường phát triển như châu Âu, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,Trung Quốc… cửa nhựa giả gỗ đang là dòng cửa được sử dụng nhiều nhất.

Vị trí khuyên dùng cho cửa nhựa composite

Cửa nhựa giả gỗ composite có khả năng chịu nước, phù hợp để lắp cho hầu hết các loại cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh trong nhà: như cửa phòng ngủ, phòng khách, WC. Cửa nhựa composite đem đến nội thất sang trọng và hiện đại, hợp với gu thẩm mỹ hiện nay.

Truongtao.net (TH/ Dân trí)
 

Ý kiến của bạn

Posted in Vật liệu xây dựng
Previous
All posts
Next

Write a comment