Công ty Cổ phần Kỹ thuật Trường Tạo

TRUONG TAO . JSC

KIẾN TẠO GIÁ TRỊ TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN

Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói việc xây dựng ngôi nhà mơ ước cho khách hàng

Liên hệ

(+84) 0973 800 206

Biệt thự số 04, Khu thấp tầng, Licogi 13 số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

15/11/2023
Phan Linh

by Phan Linh

Khi mùa đông đến, việc thay đổi một số chi tiết trong trang trí nội thất có thể tạo nên cảm giác ấm áp và thoải mái cho căn nhà.


Việc bài trí nội thất hợp lý sẽ khiến căn nhà ấm cúng hơn.
Dưới đây là một số gợi ý giúp làm cho không gian sống của bạn trở nên ấm cúng hơn trong mùa lạnh giá.

Sử dụng chất liệu giữ nhiệt: Để tạo không gian ấm cúng, sử dụng các vật dụng nội thất có chất liệu dày và giữ nhiệt như gối ôm, thảm trải sàn. Thảm có khả năng giữ nhiệt tốt, nên chọn một chiếc thảm trải sàn có chất liệu tốt để giữ ấm cho không gian sống.

Sử dụng ánh sáng vàng và nến thơm: Ánh sáng dịu có thể tạo ra không khí ấm áp. Sử dụng bóng đèn với ánh sáng vàng để làm cho căn nhà trở nên ấm áp hơn. Ngoài ra, nến thơm với mùi hương như mùi gỗ tuyết tùng hoặc quả sung cũng tạo điểm nhấn thêm sự thoải mái.

Sử dụng rèm cửa: Treo rèm cửa vào mùa đông giúp giữ ấm cho căn phòng và ngăn gió lạnh xâm nhập. Chọn rèm cửa dày giúp giữ nhiệt hiệu quả hơn.

Dọn nhà định kỳ: Dọn dẹp nhà cửa thường xuyên giúp duy trì sự sạch sẽ và gọn gàng. Hút bụi đồ đạc, lau chùi đèn, rèm cửa, và vệ sinh công tắc đèn là những công việc cần được chú ý, đặc biệt là vào mùa đông để bảo vệ sức khỏe gia đình.

Sắp xếp lối vào gọn gàng: Lối vào thường trở nên lộn xộn bởi giày vào mùa đông. Gia chủ hãy dùng một chiếc tủ để giữ gọn giày, dép và treo thêm một số móc để treo áo khoác và dụng cụ khác.

Sắp xếp quần áo gọn gàng: Tạo nên không gian để lưu trữ quần áo mùa đông bằng cách sắp xếp lại tủ đồ. Sử dụng các móc áo để giữ quần áo và phụ kiện mùa đông một cách gọn gàng.

Những biện pháp trên không chỉ giúp căn nhà trở nên ấm áp và thoải mái hơn trong mùa đông mà còn tạo ra một không gian sống gọn gàng và sạch sẽ.

Truongtao.net (TH)
 

Ý kiến của bạn

Posted in Vật liệu xây dựng
Previous
All posts
Next

Write a comment