Công ty Cổ phần Kỹ thuật Trường Tạo

TRUONG TAO . JSC

KIẾN TẠO GIÁ TRỊ TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN

Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói việc xây dựng ngôi nhà mơ ước cho khách hàng

Liên hệ

(+84) 0973 800 206

Biệt thự số 04, Khu thấp tầng, Licogi 13 số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

01/12/2023
Phan Linh

by Phan Linh

Sơn không chỉ có tác dụng tô điểm cho ngôi nhà mà còn thể hiện gu thẩm mỹ, cá tính của gia chủ. Thị trường sơn nước hiện nay khá đa dạng với nhiều hãng sơn cùng nhiều dòng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với tính thẩm mỹ cao, hiệu ứng sinh động và khả năng thích nghi tốt với điều kiện thời tiết ở Việt Nam, sơn hiệu ứng ngày càng được sử dụng phổ biến trong trang trí nội, ngoại thất.

Được coi là dòng sơn cao cấp bởi hiệu quả thẩm mỹ đa dạng, độ bền cao, phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam, sơn hiệu ứng trước đây thường sử dụng trong những ngôi biệt thự, khách sạn sang trọng hay những resort cao cấp. Ngày nay, loại sơn này được sử dụng rộng rãi hơn trong những ngôi nhà có kiến trúc độc đáo, những dự án kinh doanh với nhiều màu sắc và giá thành khác nhau.

Sơn hiệu ứng là gì?

Sơn hiệu ứng về cơ bản là loại sơn gốc nước với thành phần chính là polymer và chất chống thấm, phụ gia chống nứt… tạo ra nhiều hiệu ứng khi sử dụng các công cụ khác nhau. Hợp chất sử dụng trong sơn hiệu ứng không bay hơi, bề mặt có khả năng chống ẩm, chống nước, đảm bảo độ bền cao và bảo vệ tường khỏi những tác động có hại từ bên ngoài.

Theo đó, sử dụng sơn hiệu ứng có thể khắc phục các khuyết điểm trên tường như vết nứt, tường bê tông cũ và các lỗ hổng trên bề mặt, phù hợp thi công cả trong nhà và ngoài trời.

Một số loại sơn hiệu ứng phổ biến

Dưới đây là một số sản phẩm sơn hiệu ứng đang được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

1. Sơn hiệu ứng giả bê tông


Sơn hiệu ứng giả bê tông.
Sơn hiệu ứng giả bê tông là một loại sơn trang trí, được sử dụng cho mọi bề mặt tường nội thất, ngoại thất của công trình xây dựng. Loại sơn này sử dụng phương pháp bả vữa tổng hợp với 3 thành phần mà trong đó, sau khi hoàn thiện thì xi măng sẽ nổi lên bề mặt tường đã được trát phẳng. Theo đó, sử dụng loại sơn này giúp tạo nên những bức tường giả bê tông với sắc xám nhẹ nhàng, mộc mạc theo hướng hoài cổ.

2. Sơn hiệu ứng đá

Bên cạnh dòng sơn hiệu ứng bê tông, mọi người có thể tìm cho các công trình của mình những giải pháp sơn phủ ngoại thất đa dạng với các hiệu ứng đặc biệt như sản phẩm tạo hiệu ứng gai/gấm, đá với nhiều sự lựa chọn về màu sắc.


Sơn hiệu ứng đá.
Với sản phẩm sơn hiệu ứng đá, dòng sơn này có thể tạo bề mặt đá đa dạng từ cơ bản đến các loại đá đặc trưng trong tự nhiên. Đây là sự thay thế tối ưu cho các giải pháp đá tự nhiên với khả năng tạo hiệu ứng tự nhiên dễ dàng, độ bền cao với chi phí hợp lý. Các sản phẩm mới này tích hợp các tính năng nổi trội như hiệu ứng độc đáo, đa dạng, dễ dàng thi công, độ bền cao và bảo vệ công trình tối ưu trong mọi điều kiện thời tiết và thân thiện với môi trường.

3. Sơn hiệu ứng vải lụa cashmere
 


Sơn hiệu ứng vải lụa cashmere.
Sơn hiệu ứng vải lụa là một trong những hình thức thi công sơn hiệu ứng tạo điểm nhấn màu sắc như tấm vải lụa. Đặc biệt, sơn hiệu ứng này có thể thay đổi màu phụ thuộc vào góc nhìn của người xem, hướng ánh sáng phòng.

4. Sơn hiệu ứng cát sa mạc safari


Sơn hiệu ứng cát sa mạc safari có nhiều lớp nền khác nhau để cho ra các hiệu ứng mờ, sáng bóng.
Sơn hiệu ứng cát sa mạc safari là dòng sơn hiệu ứng đặt biệt hệ nước gốc acrylic tạo hiệu ứng cát sa mạc, tạo ra bề mặt như những đùn cát bay trên sa mạc. Dòng sơn này có nhiều lớp nền khác nhau để cho ra các hiệu ứng mờ, sáng bóng như ngọc trai hoặc lấp lánh ánh kim, đáp ứng nhu cầu của nhiều công trình.

5. Sơn hiệu ứng vải dệt jute


Sơn hiệu ứng vải dệt jute.
Loại sơn này tạo nên nét đẹp tự nhiên như các sợi vải, hiệu ứng vải dệt jute thời thượng và ấm áp. Cũng như dòng sơn safari, tùy vào lớp nền, jute sẽ cho ra có các hiệu ứng vải dệt mờ hoặc sáng bóng trên bức tường.
Truongtao.net (TH)
 

Ý kiến của bạn

Posted in Vật liệu xây dựng
Previous
All posts
Next

Write a comment